MỪNG ĐẠI LỄ - NHẬN KHUYẾN MÃI VÀ GIÁ HẤP DẪN CÙNG MÁY TÍNH ALL IN ONE GOODM!

Bạn đang có nhu cầu sắm 1 cái máy tính để bàn trong dịp lễ này??
Bạn cần 1 máy tính với cấu hình vừa phải và giá thành không quá cao??
Bạn cần 1 máy tính sử dụng linh kiện của máy để bàn để dễ thay thế, nâng cấp khi có nhu cầu nhưng lại tiện dụng, dễ dàng di chuyển như laptop (Tất cả được tích hợp vào màn hình, khi di chuyển chỉ cần đem màn hình đi là được)??
Bạn cần 1 máy tính đa năng có tích hợp sẵn mọi thứ, chỉ việc cắm điện vào và sử dụng mà thôi (tích hợp cả Loa, Webcam và Wifi vào màn hình)??


==>> ALL IN ONE GOOD M! đáp ứng mọi nhu cầu của bạn

Để mừng Đại lễ và khuyến khích người dùng tiếp cận với công nghệ mới, bên CTY Mình đang đưa ra chương trình Khuyến mãi: Khi các bạn mua bất cứ 1 bộ máy ALL IN ONE nào, CTY Mình đềutặng kèm theo 1 bộ Bàn phím + Chuột của GENIUS => Các bạn chỉ cần mua về, cắm điện và sử dụng mà thôi.

Mọi linh kiện bên trong máy đều sử dụng các linh kiện tốt, chính hãng: Màn hình sử dụng Panel của LG, Mainboard của Asus, CPU của Intel, Ram của Kingston, Ổ cứng của Western hoặc Hitachi => Được bảo hành theo chính sách bảo hành chính hãng.

Với giá rất mềm, chỉ từ 8.635.000đ và đầy đủ cấu hình từ thấp đến cao, ALL IN ONE GOOD M! đáp ứng mọi nhu cầu của các bạn!!

Ngoài ra thì còn có 4 dòng máy cho các bạn lựa chọn:
1. Dòng màn hình 18.5":


2. Dòng 21.5" kiểu K:


3. Dòng 21.5" kiểu L: (được thiết kế bằng nhôm nguyên khối, siêu mỏng và hình thức gần giống với Imac=> Đẹp nhất trong các dòng)
 
 


4. Dòng 21.5" Cảm ứng (Thường đặt ở các nơi công cộng để tra cứu thông tin)Mình sẽ hỗ trợ giải đáp thắc mắc và tư vấn cho các bạn mọi lúc.

Giao hàng tận nơi trong Sài Gòn và hỗ trợ chuyển phát nhanh tới tận nhà trong Toàn quốc.