CÔNG TY CP CÔNG NGHỆ GMTECH

CHÀO MỪNG CÁC BẠN ĐẾN VỚI CÔNG TY GMTECH!

Được thành lâp theo quyết định số: 0309587658 Sở Kế hoạch Đầu tư TP.HCM, GM TECH ra đời bởi lòng đam mê và bầu nhiệt huyết của những người giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực công nghệ thông tin. Bằng những nghiên cứu sâu rộng về đời sống, nhu cầu sử dụng và yêu cầu phát triển xã hội GM TECH mang đến cho người dùng những sản phẩm của sự chắt lọc, chất lượng đỉnh cao, phù hợp với nhiều đối tượng người dùng trên cơ sở các tiêu chuẩn kỹ thuật nghiêm ngặt.

Với mục tiêu trở thành một doanh nghiệp được công chúng mong muốn tồn tại, chúng tôi ý thức sâu sắc rằng sự phát triển của công ty luôn gắn với lợi ích khách hàng, lấy khách hàng làm trọng tâm để nổ lực phấn đấu. Khẳng định lòng tin đó! GM TECH đã thành lập những mạng lưới phân phối bán hàng rộng khắp cả nước cùng một số Quốc gia lân cận, trao đến người dùng những chính sách kinh điển như: Xây dựng một mạng lưới bảo hành rộng khắp cả nước, chính sách bảo hành Một đổi một mới lên tới 12 tháng, thời hạn bảo hành lâu dài và đặc biệt hệ thống chăm sóc khách hàng sẽ làm việc 24/24 trong hơn 300 ngày/năm, sẵn sàng tiếp nhận và giải đáp tất cả các thông tin liên quan đến sản phẩm. 

Hoạch định tương lai – Mục tiêu bền vững: Với khẩu hiệu Lan Tỏa Cuộc Sống Số đặt tiêu chí được phụng sự khách hàng lên hàng đầu, vì vậy kim chỉ nam cho hướng phát triển của GM TECH luôn là: 
- Chất lượng đỉnh cao cho sản phẩm.
- Giá cả cạnh tranh với thị trường
- Chu đáo trong Bảo hành sản phẩm
- Chuyên nghiệp trong phân phối, bán hàng.

Bằng việc độc quyền sở hữu thương hiệu GoodM! cùng với lòng quyết tâm và tâm huyết của toàn Công ty, chúng tôi tin tưởng rằng GM TECH sẽ vững vàng phát triển, đưa công nghệ thông tin ngày càng đến Gần hơn, Nhanh hơn, Nhiều hơn với mọi đối tượng khách hàng